Game 1000 câu hỏi ngu

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau những giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay vày mải mê lướt web hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thì chơi đố vui cùng số đông câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và phần lớn người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi fan vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố phần đông câu đố hack não dưới đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, phần đông câu đố vui, mod não có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Game 1000 câu hỏi ngu

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - trườn đá mồi nhử chết, bả bay là bảy bố - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con con đường dài tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi cơ mà ngay tức khắc bé voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta trông thấy trên cái thuyền kia có ba thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà quan trọng được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cụ cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên kia qua đề xuất rượt trở lại. Cố là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, cùng một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày tiếp tục mà không mang tên là đồ vật hai, lắp thêm ba, vật dụng tư, thiết bị năm, thứ sáu, vật dụng bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng phương diện trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay đề xuất hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 loại chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sườn lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để đưa nước dưới đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì dài như trái chuối, vắt 1 cơ hội thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 52: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 54: Hai bạn đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 56: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và con gà con.

Câu 58: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 60: Làm sao để cái cân từ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 61: Ai gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bầy ông với 2 người đàn bà chiến đấu tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui náo nức khi bắt gặp nó sẽ trở nên đau buồn và ngược lại, các người buồn bã u sầu trong khi thấy nó đã trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng như thế nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất yêu thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 77: Lúc ưng ý để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam gồm 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hỏng tai, hư tai là nhì tư).

Câu 81: Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng có một chiếc ví tất cả số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và cái ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tiến công cha, tiến công má, tấn công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân tách 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 88: Làm cố gắng nào nhằm không đụng đề xuất ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nạm búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Giá Lọ Lục Bình Sứ Bát Tràng Cam Kết Chất Lượng Chuẩn Loại 1

Câu 89: nếu như bạn nhìn thấy nhỏ chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm cho sao để mang nhánh cây nhưng không làm cho động con chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 90: Làm cầm nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A gọi B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh chị em Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 93: Cái đầu tương đương mèo, chân tương tự mèo, với tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: nhỏ của nhỏ mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không phụ huynh nào bội phản ứng khi giáo viên đánh hồ hết đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả táo trên bàn và các bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố gắng đi rồi đấy).

Câu 97: Bố mẹ có sáu bạn con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì đang là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ với có 1 tín đồ duy nhất, và người đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể gồm người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn ở sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tốt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp đều câu đố vui cực kỳ hay và hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta bao gồm 2 bé dao, ông hại quá quăng quật 2 bé dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm thiết bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó ráng dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu bao gồm trọng mua là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng sở hữu trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Có một loại xe thiết lập chở hàng, tổng trọng cài của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy phần lớn kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong ba năm. Chống nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 do sư tử bị tiêu diệt hết bởi vì đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển sang trọng xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, mà lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì thế ?

Đáp án: do cái thang thứ đó ko lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen người ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố kỉnh được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi tột đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là bé của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn chưa biết làm cầm nào để những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố vui về tình yêu siêu bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần máy bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng thông thường một nam nhi trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày con trai đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết đề xuất thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông bên dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi kết thúc việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu đố vui dân gian giỏi nhất

Những câu iq dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hằng ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn

=> Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa tất cả cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: bé Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng rẽ một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung lên chầu trời Lúc bị fan đấm, lúc bị người đá lúc bị vứt giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ thon thon Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cầm cố đuôi cơ mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày bữa sau đi đày Đặt cho tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im lặng Hễ hễ liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô

=> Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc bẽo má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng bi đát cùng với ai.

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu cho em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột riêng biệt áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang dòng nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: tứ anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi bé nào, cầm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà bầu chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 71: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy thế Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh hoạt dưới cái đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng hay dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi vậy nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top phần nhiều câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu mê thích với gần như câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh ngắt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất ráng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được mà lại tay trái chũm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Demo xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta thay này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng nên em cần ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo mong muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một nam giới trai mong mỏi làm quen với một cô gái, tức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cố kỉnh Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài hack não của bản thân nhé!